TOP cầu thủ giàu nhất thế giới theo cập nhật mới nhất 2023

admin Last updated on: May 29, 2023

Bóng đá là một môn thể thao vô cùng thú vị, thu hút hàng trăm triệu cổ động viên trên khắp hành tinh. Ngoài được biết tới về mức độ nổi tiếng, tỏa sáng trên sân cỏ thì những cầu thủ có tên dưới đây còn thuộc top cầu thủ giàu nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất. Anh em hãy cùng Xoivo TV tìm hiểu xem nhé.

TOP 1 Faiq Bolkiah – Tài sản ước tính 20 tỷ USD

Faiq Bolkiah
Faiq Bolkiah

Faiq Bolkiah là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brunei sinh vào 9/5/1998 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ, và là cháu của Sultan Hassanal Bolkiah của Brunei.

Faiq Bolkiah bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội trẻ Southampton khi mới 8 tuổi, sau đó chuyển đến Leicester City và được gọi lên đội một vào năm 2016. Tuy nhiên, anh không được ra sân trong trận đấu nào và rời câu lạc bộ vào năm 2019.

Sau đó, Faiq Bolkiah chuyển đến chơi cho Marítimo B của Bồ Đào Nha và hiện đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia Brunei.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Faiq Bolkiah cũng là một nhà đầu tư bất động sản và được cho là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới với tài sản được ước tính lên đến 20 tỷ USD.

TOP 2 Mathieu Flamini – Tài sản ước tính 10 tỷ USD

Mathieu Flamini
Mathieu Flamini

Mathieu Flamini là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp sinh vào 7/3/1984 tại Marseille. Flamini bắt đầu sự nghiệp của mình tại Marseille trước khi chuyển đến Arsenal vào năm 2004. Tại Arsenal, anh đã chơi trong 3 mùa giải trước khi chuyển đến AC Milan vào năm 2008. Ở AC Milan, Flamini đã giành được Scudetto (chức vô địch Serie A) vào năm 2011.

Sau đó, Flamini quay trở lại Arsenal vào năm 2013 và chơi cho đội bóng này trong 2 mùa giải trước khi chuyển đến Crystal Palace vào năm 2016. Tuy nhiên, anh chỉ chơi một mùa giải tại Crystal Palace trước khi rời đội bóng vào năm 2017.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Mathieu Flamini cũng là một nhà khoa học và doanh nhân thành đạt. Anh là đồng sáng lập của một công ty sản xuất nhựa tái chế được gọi là GF Biochemicals. Công ty này được cho là sở hữu các công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm hóa học từ nguồn tái chế sinh học. Nhờ thế mà anh đã lọt vào top cầu thủ giàu nhất thế giới.

TOP 3 Cristiano Ronaldo – Tài sản ước tính 500 triệu USD

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo, tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh vào 5/2/1985 tại Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha. 

Xem thêm: Top cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Vào năm 2009 anh chuyển tới Real Madrid và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của đội bóng này. Tại Real Madrid, anh đã giành được 4 chức vô địch Champions League và 2 giải Quả bóng vàng FIFA. Năm 2018, Ronaldo chuyển đến Juventus và đã giành được 2 chức vô địch Serie A trong 3 mùa giải đầu tiên của mình tại đội bóng này.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Ronaldo cũng rất nổi tiếng với các hoạt động từ thiện của mình. Anh đã thành lập tổ chức từ thiện mang tên “The Ronaldo Foundation” nhằm hỗ trợ trẻ em khó khăn trên toàn thế giới. Anh cũng là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới với tài sản được ước tính lên đến 500 triệu USD.

TOP 4 Lionel Messi – Tài sản ước tính 400 triệu USD

Lionel Messi
Lionel Messi

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá thuộc top cầu thủ giàu nhất thế giới, anh sinh vào 24/6/1987 tại Rosario, Argentina. Messi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Barcelona khi còn là một cầu thủ trẻ và đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của đội bóng này. Anh đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 10 chức vô địch La Liga, 7 chức vô địch Copa del Rey, 4 chức vô địch Champions League, và 7 giải Quả bóng vàng FIFA.

Ngoài ra, Messi cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển Argentina và đã giúp đội tuyển này giành được nhiều thành công, bao gồm chức vô địch Copa America và đạt được vị trí Á quân World Cup.

Messi được coi là một trong những cầu thủ tấn công giỏi nhất trong lịch sử bóng đá, với kỹ thuật điêu luyện và khả năng ghi bàn xuất sắc. Anh cũng được biết đến với những hoạt động từ thiện của mình và đã thành lập tổ chức từ thiện mang tên “The Leo Messi Foundation” nhằm hỗ trợ trẻ em khó khăn trên toàn thế giới.

TOP những cầu thủ giàu nhất thế giới đã được cập nhật rất chi tiết và đầy đủ tại bài viết trên. Danh sách cầu thủ giàu nhất cũng sẽ được Xoivo TV cập nhật liên tục để người hâm mộ có nhu cầu tìm hiểu và theo dõi.

Related posts

Teen Club Supervisor

Teen Club Supervisor

As a Hotel Teen Club Supervisor you will be working in a stunning luxury resorts as part of a large...

Daios Cove Luxury Resort & Villas

Daios Cove Luxury Resort & Villas

Daios Cove is a luxurious new resort in Crete just 50 minutes from Heraklion airport; it’s comprised of 261...

MarBella Corf

MarBella Corf

Touched by the Ionian Sea, the recently renovated MarBella luxury hotel in Corfu, Greece, is a beach resort for...

Crèche Supervisor

Crèche Supervisor

As a Hotel Crèche Supervisor you will be working in a stunning, luxury resorts as part of a large...

Những kỹ thuật đá bóng cơ bản cần phải biết

Những kỹ thuật đá bóng cơ bản cần phải biết

Những kỹ thuật đá bóng đều có các đặc điểm riêng biệt. Nó làm nên những pha bóng tuyệt...

Map